Onsite Training… Cybersecurity คอร์สจาก SOSECURE 

Cybersecurity คอร์ส คอร์สเรียน Cybersecurity จากบริการ Training Service ของ SOSECURE ที่ดำเนินการอบรม Cybersecurity โดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมยกระดับความรู้เรื่อง Cybersecurity ให้กับทุกท่าน ด้วยคอร์สเรียนที่มีให้เลือกมากมายตามระดับของผู้เรียน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และครอบคลุมทุกระดับเนื้อหา ช่วยตอบทุกปัญหา คลายทุกข้อสงสัย และอัปเดตทุกความรู้ทางด้าน Cybersecurity ให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอน

‘รอบรู้เรื่อง Cybersecurity ไปกับ Cybersecurity คอร์ส คอร์สเรียน และคอร์สอบรมที่หลากหลายจาก SOSECURE’

 

รู้ก่อน ป้องกันไว ปลอดภัยกว่า!

กับคอร์สเรียน Cybersecurity มากมาย ที่รอให้คุณได้เรียนรู้

ของเรา ดำเนินการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้าน Cybersecurity โดยตรงมากกว่า 10 ปี พร้อมถ่ายทอดความรู้ให้กับทุกท่านอย่างมืออาชีพ ผ่านการเรียนการสอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุก ๆ เนื้อหา และทุก ๆ องค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับ Cybersecurity กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง  
เพื่อให้ทุกท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องของ Cybersecurity ได้อย่างเหมาะสม ทาง SOSECURE จึงมีคอร์สเรียน Cybersecurity ให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีระดับของเนื้อหาที่เหมาะสมกับระดับผู้เรียนที่แตกต่างกันไป เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่คุณอยากรู้ เป็นสิ่งที่กำลังสงสัย หรือเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อยกระดับความรู้ทางด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น คอร์สเรียนของเราจะตอบโจทย์และตรงใจทุกท่านอย่างแน่นอน

ซึ่งตัวอย่างของ Cybersecurity คอร์สที่หลากหลายของเรานั้น ได้แก่
 • Cybersecurity Awareness Training
 • All-in-One Virtualization and Cloud Security
 • Web Application Security and Secure Coding
 • How to be an Incident Responder
 • Cybersecurity Fundamental
 • Offensive Security


นี่เป็นเพียงคอร์สเรียนบางคอร์สที่เราได้หยิบยกขึ้นมาให้ทุกท่านได้เห็นถึงความหลากหลายของคอร์สเรียนของเราเพียงเท่านั้น ทาง SOSECURE ยังมีคอร์สเรียนและคอร์สอบรม Cybersecurity อีกมากมายรอให้ทุกท่านได้เข้าไปเรียนรู้ หากสนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมคอร์สต่าง ๆ เพื่อเลือกคอร์สที่เหมาะสมที่สุดและตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุดกันได้เลย! 
ความโดดเด่นของคอร์สเรียนเกี่ยวกับ Cybersecurity ของ SOSECURE นั้น คือความหลากหลายของคอร์สเรียน และเนื้อหาที่ครอบคลุมทุกระดับความรู้ ทำให้ทุกท่านสามารถเรียนได้แม้จะไม่มีพื้นฐานเกี่ยวกับความปลอดภัยทางด้านไซเบอร์หรือ Cybersecurity มาก่อน หรือก็คือไม่ว่าคุณจะมีความรู้ในระดับไหน คุณก็จะสามารถเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับระดับความรู้ และความต้องการของตัวเองได้นั่นเอง

และสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบว่า Cybersecurity เรียนอะไรบ้างและไม่รู้ว่าจะเลือกคอร์สเรียนแบบไหนดีที่เหมาะสมกับตัวเอง เราขอแนะนำให้เลือกเรียนในระดับเบื้องต้นก่อน เพื่อที่จะได้ปูความรู้พื้นฐานของตัวเองให้สามารถต่อยอดไปยังองค์ความรู้ที่ลึกขึ้นในอนาคต
แน่นอนว่าการเรียนรู้จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ หากเราไม่สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้กับตัวเองหรือนำไปใช้งานจริงได้ Cybersecurity คอร์สของ SOSECURE จึงได้ถูกออกแบบการเรียนการสอนโดยคัดสรรแต่เนื้อหาคุณภาพ ผ่านการสอนอย่างมืออาชีพ ที่จะช่วยพัฒนาให้คุณได้มีทักษะทางด้าน Cybersecurity อย่างแท้จริง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ทุกท่านสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาจากการเรียนการสอนภายในคอร์สไปใช้ได้จริง ทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาการเรียนการสอนให้ทุกท่านสามารถต่อยอดการเรียนรู้ไปยังเนื้อหาที่เจาะลึกมากยิ่งขึ้น หรือเข้าสู่ระดับเนื้อหาที่มีความเป็นมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

รู้ให้รอบเพื่อความปลอดภัย กับ ‘ความสำคัญของ Cybersecurity’ 

ในปัจจุบันที่เป็นยุคแห่งดิจิตอลที่เทคโนโลยีต่าง ๆ ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจ องค์กร และหน่วยงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะจากภาครัฐหรือเอกชน ได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้ และทำให้เทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทกับองค์กรของตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันขององค์กร การเข้าสู่ช่องทางการขายแบบออนไลน์หรือ E-Comerce รวมไปถึงการจัดเก็บข้อมูลทางการเงิน ข้อมูลสำคัญขององค์กร ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน ลูกค้า หรือข้อมูลต่าง ๆ ไว้ในระบบ Internet 

ซึ่งหากธุรกิจ องค์กร หรือหน่วยงานของคุณไม่ได้มีการวางแผนทางด้านความปลอดภัยอย่างรอบคอบและรัดกุม หรือไม่ได้มีการวางระบบ Cybersecurity ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากพอ คุณก็อาจถูกโจมตี ถูกโจรกรรม และตกเป็นเหยื่อของอาชญากรทางไซเบอร์ที่มีการพัฒนารูปแบบการโจมตีอยู่เสมอได้นั่นเอง  

นั่นจึงทำให้ Cybersecurity เป็นเรื่องที่สำคัญกับทุกธุรกิจ ทุกองค์กร หรือทุก ๆ หน่วยงานในยุคดิจิตอล เพราะหากตกเป็นเหยื่อของอาชญากรทางไซเบอร์แล้ว แน่นอนว่าปัญหามากมายก็จะตามมาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียชื่อเสียง สูญเสียค่าใช้จ่าย สูญเสียข้อมูลสำคัญ หรือแม้กระทั่งการถูกฟ้องร้อง ซึ่งอาจนำมาซึ่งจุดจบของธุรกิจ องค์กร หรือหน่วยงานของคุณได้

และถ้าถามว่าถ้าอยากยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับธุรกิจ องค์กร หรือหน่วยงานของตัวเองแล้ว Cybersecurity เรียนอะไรบ้าง เราต้องขอแนะนำให้ทุกท่านเลือกเรียนจากพื้นฐานเพื่อทำความเข้าใจในภาพรวมของ Cybersecurity เสียก่อน แล้วจึงค่อย ๆ ลงลึกถึงรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม แต่สำหรับใครที่มีความรู้ทางด้าน Cybersecurity อยู่แล้ว และต้องการศึกษาในเรื่องของ Cybersecurity ให้ลึกยิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกบทเรียนในแบบฉบับของมืออาชีพเพื่อเพิ่มสกิลความรู้ของตัวเองได้เช่นเดียวกัน

 • เพื่อให้ธุรกิจและองค์กรต่าง ๆ มีความรู้และความสามารถในการวางแผนป้องกันภัยทางไซเบอร์
 • เพื่อให้ธุรกิจและองค์กรต่าง ๆ สามารถรับมือกับการถูกโจรกรรมทางไซเบอร์ในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น
 • เพื่อให้ธุรกิจและองค์กรต่าง ๆ สามารถนำความรู้ที่ได้รับจาก Cybersecurity คอร์ส ไปพัฒนาระบบ Cybersecurity ของตนเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่อาจตามมาจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ เช่น ข้อมูลรั่วไหล สูญเสียค่าใช้จ่าย และสูญเสียชื่อเสียงหรือความน่าเชื่อถือ

รวมคอร์สเรียนจากบริการ Training Service ของ SOSECURE 

คอร์สเรียน Cybersecurity จาก SOSECURE นั้นมีอยู่มากมายหลากหลายคอร์ส ในส่วนนี้เราจึงขอแนะนำตัวอย่างของคอร์สเรียนที่น่าสนใจ พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ ภายในคอร์สเรียน ให้ทุกท่านสามารถเลือกเรียนกันได้อย่างเหมาะสม ซึ่งคอร์สเรียนและคอร์สอบรม Cybersecurity ที่น่าสนใจจาก SOSECURE

Dark Web คืออะไร? แฉความลับเบื้องหลังโลกออนไลน์
Cybersecurity Awareness Training

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : เป็นคอร์สเรียนที่จะทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และเข้าใจในความอันตรายของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในหลากหลายรูปแบบ เสริมด้วยวิธีและแนวทางในการป้องกันหรือหลีกเลี่ยงภัยคุกคามเหล่านั้น เพื่อให้ผู้เรียนสามารถปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันภัยทางไซเบอร์ได้อย่างเหมาะสม และถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม

 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในการใช้ IT อย่างถูกต้องปลอดภัย
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของภัยคุกคามต่าง ๆ ในโลกของเทคโนโลยี
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของแนวทางการป้องกันภัยคุกคามทางเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของตนเองในการใช้งานเทคโนโลยีผ่านคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้

✔  IT

✔ User

✔ Executive User

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Cybersecurity 101

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : คอร์สเรียน Cybersecurity อย่าง Cybersecurity 101 คอร์สนี้ตอบโจทย์ผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้าน Cybersecurity แต่ต้องการพัฒนาตัวเองเพื่อต่อยอดความรู้เข้าสู่การทำงานในด้านนี้ โดยในบทเรียนจะส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีความรู้ในศาสตร์ของ Cybersecurity มากยิ่งขึ้น เพื่อต่อยอดสู้เส้นทางการทำงานในอนาคต โดยจะเป็นการเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานของ Cybersecurity และภาพรวมต่าง ๆ ในด้านของ Cybersecurity เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจ และสามารถต่อยอดเพื่อเรียนรู้บทเรียนต่าง ๆ ได้อย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในภาพรวมของ Cybersecurity ทั้งในด้าน People ,Process  และ Technology 
 • ผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Cybersecurity ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของภัยคุกคามด้าน Cybersecurity และแนวทางการป้องกันที่เหมาะสม

✔  Cybersecurity Engineer

✔  ผู้สนใจทั่วไป

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Road To Cybersecurity

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : การเริ่มต้นสู่เส้นทางด้าน Cybersecurity ที่จะให้คุณเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้นเกี่ยวกับ Network , System และ Application ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการเรียนรู้และต่อยอดในสายงานด้าน Cybersecurity ในระดับสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาย RED TEAM หรือ BLUE TEAM

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Network , System และ Application
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในการสร้างความปลอดภัยให้กับ Network , System และ Application
 • ผู้เรียนมองเห็นภาพรวมของ Cybersecurity
 • ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นสายงานและต่อยอดในด้าน Cybersecurity ได้

✔  Junior Software Developer

✔  Senior Software Developer

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Web Application Security and Secure Coding

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์ส นี้ : เป็นคอร์สที่จะ นำเสนอเรื่องราวของความปลอดภัยบน Web Application ในมิติต่าง ๆ อาทิ การทดสอบเจาะระบบ การป้องกัน (Secure Coding) และ Framework ด้านความปลอดภัยต่าง ๆ บน Web Application โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้รับจาก คอร์สเรียนและคอร์ส อบรม Cybersecurity คอร์สนี้ ไปประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนา Web Application Security ของตนเองได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในภาพรวมของ Cybersecurity ทั้งในด้าน People ,Process  และ Technology 
 • ผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Cybersecurity ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของภัยคุกคามด้าน Cybersecurity และแนวทางการป้องกันที่เหมาะสม

✔  Junior Software Developer

✔  Senior Software Developer

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Cybersecurity Incident Response

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์ส นี้ : เป็นคอร์สที่จะทำให้ผู้เรียน มีความรู้ความเข้าใจในการโจมตีและเทคนิคต่าง ๆ ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาให้ผู้เรียนเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของผู้ที่จะดำเนินการรับมือและตอบสนองภัยคุกคามไซเบอร์ และเสริมด้วยองค์ความรู้ในเรื่องของภัยคุกคามในรูปแบบต่าง ๆ ตามประเภทของภัยคุกคามที่แตกต่างกันไป โดยใน คอร์ส เรียน Cybersecurity คอร์สนี้ จะมีการฝึกปฏิบัติให้ผู้เรียนได้เข้าใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ทั้งในส่วนของวิธีการโจมตีและแนวทางปฏิบัติในการตอบสนองต่อภัยคุกคามไซเบอร์ในขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ 

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในการจัดตั้งทีมและกำหนดบทบาทหน้าที่ในการตอบสนองภัยคุกคามไซเบอร์
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในวิธีการทำงานและขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐานสากลในระหว่างการตอบสนองภัยคุกคามไซเบอร์
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในรูปแบบการโจมตีหรือภัยคุกคามในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้ในด้านการตอบสนองภัยคุกคามไซเบอร์
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในการใช้เครื่องมือที่จำเป็นในการตอบสนองภัยคุกคามไซเบอร์

✔  Senior Security Analyst

✔  Incident Response Team

✔  Forensic Analyst

✔  SOC Manager

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Cybersecurity Analyst

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : สำหรับคอร์สอบรม Cybersecurity อย่างคอร์ส Cybersecurity Analyst คอร์สนี้ เป็นคอร์สที่ผู้สอนจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้พัฒนาตัวเองสู่การเป็นนักวิเคราะห์ความปลอดภัยทางด้านไซเบอร์ที่ดี ให้ทุกคนสามารถวิเคราะห์การโจมตีในรูปแบบต่าง ๆ และสามารถจัดการกับเหตุการณ์คุกคามต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Basic Network and System Infrastructure
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของภัยคุกคามทางไซเบอร์ (Cybersecurity Threats)
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในภาพรวมของศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัย SOC (Security Operation Center) 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของกระบวนการจัดการกับเหตุการณ์ภัยคุกคามทางไซเบอร์ต่าง ๆ (Incident Management Process)
 • ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะของนักวิเคราะห์ความปลอดภัย (Security Analyst Skills and Certification)
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของการวิเคราะห์การโจมตีและการจัดการกับเหตุการณ์คุกคามต่าง ๆ (Intrusion Analysis & Incident Handling Techniques) 
 • ผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาตนเองและประยุกต์ใช้ได้กับสถานการณ์จริง

✔  Junior Security Analyst

✔  Senior Security Analyst

✔  ผู้สนใจทั่วไป

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
How to be a SOC Manager (SOC Operation)

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์ส นี้ : สำหรับผู้เรียนที่สงสัยว่าคอร์ส Cybersecurity เรียนอะไรบ้าง ในคอร์ส How to be a SOC Manager (SOC Operation) คอร์สนี้ จะเป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจในการทำงานเป็นนักวิเคราะห์ความปลอดภัยของ Security Operation Center หรือ SOC คือศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังความมั่นคงปลอดภัยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งบทบาท หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ รวมถึงทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็น 

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ถึงสิ่งที่ Security Operations Center (SOC) ต้องการ
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Building SOC 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องการรับมือกับความเสี่ยงและการวิเคราะห์ BIA (Risk Assessment & BIA Analysis)
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของบทบาทและความรับผิดชอบของ SOC (SOC Roles and Responsibility)
 • ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะของนักวิเคราะห์ความปลอดภัย (Security Analyst Skills and Certification)
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของการจัดการการดำเนินงานของ SOC (Operation Management)
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ SOC Processes
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ SOC Deliverable

✔  Senior Security Analyst

✔  Operation Manager

✔  SOC Manager

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Cybersecurity Threat Hunting

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : คอร์สอบรม Cybersecurity คอร์สนี้จะเกี่ยวข้องกับการป้องกันทางไซเบอร์แบบเชิงรุก โดยผู้สอนจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ทำความเข้าใจในเรื่องของการป้องกันเชิงรุกทางไซเบอร์ทั้งในส่วนของ Host-Based, Network-Based และ Malware

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของการป้องกันทางไซเบอร์แบบเชิงรุก Threat Hunting
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Host-Based Threat Hunting
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Network-Based Threat Hunting
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Malware Hunting

✔  Threat Intelligent Engineer

✔  Security Analyst

✔  Cybersecurity Engineer

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Offensive Security

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : คอร์สเรียน Cybersecurity อย่าง Offensive Security คอร์สนี้ตอบโจทย์ผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้าน Cybersecurity แต่ต้องการพัฒนาตัวเองเพื่อต่อยอดความรู้เข้าสู่การทำงานในด้านนี้ โดยในบทเรียนจะส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีความรู้ในศาสตร์ของ Cybersecurity มากยิ่งขึ้น เพื่อต่อยอดสู้เส้นทางการทำงานในอนาคต โดยจะเป็นการเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานของ Cybersecurity และภาพรวมต่าง ๆ ในด้านของ Cybersecurity เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจ และสามารถต่อยอดเพื่อเรียนรู้บทเรียนต่าง ๆ ได้อย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม
 • Remote Exploitation
  • Windows Exploitation
  • Linux
   Exploitation
 • Local Exploitation
  • Windows
   Exploitation
  • Linux
   Exploitation
 • Client Side Exploitation
 • Exploitation Framework
  • Metasploit
   Framework
  • Other
   Exploitation Framework
 • Buffer Overflow Techniques
 • Fuzzing Techniques
 • Exploitation Development with Python

✔  Security Professional

✔  Penetration Tester

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Web Application Hacking

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : คอร์สเรียน Web Application Hacking เป็นคอร์สเรียน Cybersecurity ที่มีการเรียนการสอนเกี่ยวกับการเจาะระบบ Web Application โดยจะครอบคลุมตั้งแต่ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Web Application และเจาะลึกถึง Web Application Hacking ในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงแนวทางการป้องกันการโจมตี Web Application เพื่อให้ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้สิ่งต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้ในการวางแผนป้องกันภัยทางด้านไซเบอร์ให้กับ Web Application เพื่อให้ Web Application มีทั้งความปลอดภัยและไร้ช่องโหว่

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Web Application
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Discovery and Identifying the Web Server, Web Application and Subsystem 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Injecting
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Cross-Site Scripting 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Authentication and Session Management 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจถึงการโจมตีในรูปแบบต่าง ๆ อย่าง Bypassing Client-Side Controls และ Access Controls
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Application Logic 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Hacking Web Server 
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของ Web Service Hacking ภายในคอร์สอบรม Cybersecurity คอร์สนี้

✔  Penetration Tester

✔  Cybersecurity Professional

✔  บุคคลทั่วไปที่สนใจ (แนะนำมีพื้นฐานมาก่อน)

รู้เท่าทันกลโกง แอปดูดเงินภัยร้ายที่แฝงตัวบนมือถือ
Web Application Hacking and Penetration Testing

เกี่ยวกับคอร์สเรียน Cybersecurity คอร์สนี้ : คอร์สเรียน Web Application Hacking and Penetration Testing เป็นคอร์สเรียน Cybersecurity ที่มีการเรียนการสอนเกี่ยวกับการเจาะระบบ Web Application โดยจะครอบคลุมตั้งแต่ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Web Application และเจาะลึกถึง Web Application Hacking ในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงแนวทางการป้องกันการโจมตี Web Application เพื่อให้ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้สิ่งต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้ในการวางแผนป้องกันภัยทางด้านไซเบอร์ให้กับ Web Application เพื่อให้ Web Application มีทั้งความปลอดภัยและไร้ช่องโหว่

อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในภาพรวมของ Cybersecurity ทั้งในด้าน People ,Process  และ Technology 
 • ผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Cybersecurity ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของภัยคุกคามด้าน Cybersecurity และแนวทางการป้องกันที่เหมาะสม

✔  Cybersecurity Engineer

✔  ผู้สนใจทั่วไป

เลือกคอร์สที่ใช่ บทเรียนที่ชอบ เลือก SOSECURE 

✔  ครอบคลุมทุกระดับเนื้อหา ตอบโจทย์ทุกระดับผู้เรียน

ตอบทุกปัญหา คลายทุกข้อสงสัยที่ว่า Cybersecurity เรียนอะไรบ้าง

✔ คอร์สเรียนหลากหลาย อัดแน่นด้วยเนื้อหาคุณภาพ 

รวม Cybersecurity คอร์สมากมาย เลือกเรียนได้ตามความต้องการ 

✔  สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริงเรื่อง Cybersecurity

การันตีผู้สอนได้รับการรับรองมาตรฐานและใบ Certificate ในระดับสากล

 

“รอบรู้เรื่อง Cybersecurity ไปกับ SOSECURE”

ไม่อยากตกเป็นเหยื่ออาชญากรทางไซเบอร์ 

ไม่อยากพลาดถูกโจรกรรมข้อมูล 

ไม่อยากเสี่ยงสูญเสียค่าใช้จ่ายจากปัญหาที่เกิดขึ้น 

เลือกเลย!! คอร์สเรียน Cybersecurity หรือคอร์สอบรม Cybersecurity จาก SOSECURE ที่รวบรวม Cybersecurity คอร์สไว้มากมาย ทั้งรูปแบบองค์กรและบุคคล นำทีมสอนโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ จัดเต็มด้วยเนื้อหาคุณภาพ นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง!